Quy định thanh toán của Hà Thành Eco
Quy định thanh toán của Hà Thành Eco

QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Khi quý khách mua hàng và nhận hàng tại hệ thống showroom của HÀ THÀNH ECO, quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp:

  • Thanh toán bằng tiền mặt
  • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên bán hàng của HÀ THÀNH ECO ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng, phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên phiếu đã ghi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên lạc lại HÀ THÀNH ECO để được giải đáp.

Xin quý khách lưu ý:

  • HÀ THÀNH ECO sẽ không chịu trách nhiệm về những sai sót trong quá trình chuyển khoản của quý khách. Khi phát hiện sai sót, quý khách cần thông báo cho phía ngân hàng và tiến hành làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót.

2. Thanh toán theo phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt (COD)

Khi quý khách đặt hàng và lựa chọn phương thức thanh toán là Giao hàng – Trả tiền mặt (COD), nhân viên bán hàng sẽ cùng quý khách thống nhất về thời gian, địa điểm giao hàng.

Khi nhận hàng, quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng của HÀ THÀNH ECO hoặc nhân viên giao hàng của bên thứ ba là đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận, chuyển phát của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng, phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên phiếu đã ghi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên lạc lại HÀ THÀNH ECO để được giải đáp.

Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán:

  • Thanh toán bằng tiền mặt
  • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Ngoài tiền hàng, quý khách có thể sẽ phải thanh toán phí vận chuyển nếu như không thuộc diện HÀ THÀNH ECO miễn phí vận chuyển.

Trong một số trường hợp, quý khách có thể sẽ thanh toán tổng tiền hàng và phí vận chuyển cho bên đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận, chuyển phát của chúng tôi (hình thức nhờ thu) hoặc có trường hợp quý khách chuyển khoản tiền hàng cho HÀ THÀNH ECO còn phí vận chuyển thì thanh toán trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ giao nhận, chuyển phát. Mức phí vận chuyển sẽ được HÀ THÀNH ECO thông báo trước cho khách hàng và được khách hàng chấp thuận. Các đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận, chuyển phát có thể là: Grab, Lalamove, Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh, Viettel, VMS,…

3. Thanh toán trước

Khi quý khách đặt hàng với phương thức thanh toán Trả tiền trước – Nhận hàng sau, quý khách sẽ được nhân viên bán hàng thông báo rõ ràng và chi tiết về tiền hàng cũng như cước phí vận chuyển, đồng thời thống nhất với khách hàng về thời gian, địa điểm giao hàng. Phương thức Trả tiền trước – Nhận hàng sau thông thường được áp dụng với khách hàng ở các tỉnh thành màHÀ THÀNH ECO chưa có văn phòng đại diện hoặc showroom tại đó.

Khi nhận hàng, quý khách có trách nhiệm đồng kiểm tra hàng hoá giao xem có đúng, đủ so với đơn hàng mà quý khách đã đặt hay không..

Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán:

  • Thanh toán bằng tiền mặt
  • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Ngoài tiền hàng, quý khách có thể sẽ phải thanh toán phí vận chuyển nếu như không thuộc diện HÀ THÀNH ECO miễn phí vận chuyển.

Trong một số trường hợp, quý khách có thể sẽ thanh toán tổng tiền hàng và phí vận chuyển cho bên đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận, chuyển phát của chúng tôi (hình thức nhờ thu) hoặc có trường hợp quý khách chuyển khoản tiền hàng cho HÀ THÀNH ECO còn phí vận chuyển thì thanh toán trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ giao nhận, chuyển phát. Mức phí vận chuyển sẽ được HÀ THÀNH ECO thông báo trước cho khách hàng và được khách hàng chấp thuận. Các đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận, chuyển phát có thể là: Grab, Lalamove, Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh, Viettel, VMS,…

Quy định thanh toán

Hình thức thanh toán

Phương thức thanh toán

0 Bình luận

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Slide 1
Slide 2
Slide 3
Slide 4
Slide 5

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Slide 1
Slide 2
Slide 3
Slide 4
Slide 5
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ BẢO HÀNH
Icon Logo

Trang chủ

Icon Logo

Chat

Icon Logo

Gọi điện

Icon Logo

Về đầu trang