Chính sách giao hàng
Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

1. HÀ THÀNH ECO  giao hàng toàn quốc

Chúng tôi có chính sách giao hàng miễn phí cho hầu hết các sản phẩm của chúng tôi trong phạm vi nội thành Hà Nội, bán kính 10km.

Sau khi Quý khách xác nhận thời điểm giao hàng, Nhà Bếp Vui sẽ kiểm tra lịch giao hàng và sắp xếp giao hàng đúng thời hạn. Trường hợp không thể sắp xếp lịch giao hàng đúng với mong muốn của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách để xác nhận lịch giao hàng phù hợp nhất.

Nếu Quý khách cần thay đổi ngày giao hàng hoặc địa chỉ giao hàng, xin vui lòng liên hệ với Nhà Bếp Vui ít nhất 02 ngày trước ngày giao hàng dự kiến. Chúng tôi sẽ thông báo lại ngày giao hàng phù hợp nhất.

2. Phương thức giao hàng

2.1. Giao hàng trực tiếp do nhân viên giao hàng của HÀ THÀNH ECO thực hiện

Vào ngày giao hàng theo lịch đã xác nhận, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trước để xác nhận những thông tin liên quan như sau:

  • Thời gian, địa điểm nhận hàng và các thủ tục giao hàng liên quan.
  • Người nhận hàng: đề nghị Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin người nhận hàng gồm họ tên, số điện thoại liên hệ một cách chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng, Quý khách vui lòng thu xếp địa điểm, thời gian và nhân lực để nhận hàng như đã xác nhận. Khi nhận hàng Quý khách (người nhận hàng) vui lòng đọc kỹ biên bản giao hàng, ký xác nhận tình trạng hàng hóa đã nhận được.

Trong trường hợp Quý khách không thể thu xếp nhận hàng như đã xác nhận, chúng tôi sẽ không thể giao hàng. Vì vậy chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách để xác nhận lại phương thức, thời gian giao hàng khác đồng thời Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển do phí vận chuyển miễn phí chỉ được áp dụng 1 lần cho 1 đơn hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội.

2.2. Giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát

Với những đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát đề nghị Quý khách liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ và xác nhận những thông tin liên quan tới đơn vị thực hiện dịch vụ chuyển phát.

HÀ THÀNH ECO kết giao hàng đến tận nhà và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đòi thêm tiền và không giao hàng tận nhà.

3. Chi phí giao hàng

3.1. Giao hàng miễn phí

Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm của HÀ THÀNH ECO  với hóa đơn từ 1.000.000 đồng trở lên trong phạm vi nội thành Hà nội.

Dịch vụ giao hàng miễn phí chỉ áp dụng một lần cho một đơn hàng.

3.2. Giao hàng tính phí

Áp dụng cho các khách hàng ngoại thành Hà nội, và các tỉnh thành khác (trừ trường hợp có thỏa thuận riêng giữa khách hàng và HÀ THÀNH ECO . Phí vận chuyển sẽ được tính theo giá cước vận chuyển của đối tác cung cấp dịch vụ chuyển phát (Viettel Post, GHN, Giaohangtietkiem, LalaMove, Grab,…) hoặc phí theo thỏa thuận dựa trên từng đơn hàng cụ thể.

Nếu là đổi trả hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

4. Thời gian giao hàng

4.1. Với những đơn hàng giao ngay

Nội thành Hà Nội: HÀ THÀNH ECO  sẽ giao hàng theo yêu cầu của quý khách ngay trong ngày hoặc trong vòng từ 1 - 2 ngày làm việc.

Ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh: thời gian giao hàng từ 1-10 ngày tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng. 

4.2. Với những đơn hàng giao sau

Quý khách vui lòng ấn định thời gian bàn giao HÀ THÀNH ECO sẽ theo dõi và giao hàng theo lịch giao hàng đã được khách hàng xác nhận. Trường hợp Quý khách muốn thay đổi thời gian giao hàng, Quý khách vui lòng thông báo trước ít nhất 2 ngày trước thời điểm thay đổi.

Trong một số trường hợp khách quan việc giao hàng có thể chậm trễ do một số điều kiện bất khả kháng như điều kiện thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, phương tiện chuyên chở hỏng hóc. Vậy rất mong được quý khách hàng thông cảm.

5. Quy cách đóng gói và vận chuyển

Hàng hóa do HÀ THÀNH ECO cung cấp đều có quy cách đóng gói theo đúng quy định của nhà sản xuất, với một số mặt hàng đặc biệt Nhà Bếp Vui có thể phải đóng gói lại do yêu cầu về kiểm tra kỹ thuật và thực hiện thủ tục nhập khẩu liên quan hoặc kiểm tra vận hành thử.

Quy trình giao nhận của Nhà Bếp Vui đảm bảo tuân thủ đúng theo các chỉ tiêu của nhà sản xuất về cách xếp dỡ chằng bộc hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn để việc vận chuyển hàng hóa an toàn tránh hư hỏng.

Để thuận tiện cho việc bàn giao và tránh những phát sinh không đáng có. Đối với hàng hóa có kích thước lớn, hàng hóa có phương thức vận chuyển đặc biệt, địa điểm bàn giao thực tế có đặc điểm địa hình bắt buộc phải có phương tiện hoặc nhân lực hỗ trợ bàn giao. Khách hàng vui lòng liên hệ trước để thống nhất thời gian và phương thức bàn giao.

6. Bàn giao hàng hóa

Đối với khách hàng trong nội thành Hà nội nhân viên HÀ THÀNH ECO sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra hàng hóa khi bàn giao để đảm bảo quý khách nhận được đúng, đủ hàng hóa theo các điều kiện trong đơn đặt hàng.

Đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội hoặc ngoại tỉnh: Nhà Bếp Vui sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát của bên thứ ba, Nhà Bếp Vui sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa và các rủi ro như mất mát, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Trường hợp ngược lại, nếu bên chuyển phát do quý khách chỉ định thì Nhà Bếp Vui sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề hỏng hóc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng, Khi phát hiện những hư hại, hỏng hóc hay trầy xước.. hay sai model chủng loại như theo order thì quý khách ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Nhà Bếp Vui.

Trường hợp Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa thì Nhà Bếp Vui không chịu trách nhiệm với những mất mát hỏng hóc hoặc những tổn thất trong quá trình vận chuyển gây ra.

Đối với khách hàng không trực tiếp nhận hàng nhờ người khác nhận hàng thì việc ký xác nhận hàng hóa sẽ vẫn được áp dụng như Quý khách là người trực tiếp nhận hàng.

0 Bình luận

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Slide 1
Slide 2
Slide 3
Slide 4
Slide 5

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Slide 1
Slide 2
Slide 3
Slide 4
Slide 5
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
MIỄN PHÍ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ BẢO HÀNH
Icon Logo

Trang chủ

Icon Logo

Chat

Icon Logo

Gọi điện

Icon Logo

Về đầu trang