DANH MỤC SẢN PHẨM
Thiết bị môi trường
Thiết bị công nghiệp
BẢN ĐỒ CÔNG TY

Nhà vệ sinh công cộng công nghệ cao ở Nhật

( Ngày đăng : 25/05/2015 - Lượt xem : 1210)
Nhật Bản đang tiến hành lắp nhà vệ sinh công cộng công nghệ cao ở các khu phục vụ du lịch như sân bay, nhà chờ tầu... để phục vụ các du khách cũng như người dân. Họ cũng không quên kèm theo video hướng dẫn sử dụng cho du khách nước ngoài lần đầu tới và sử dụng.
Các nhà vệ sinh công cộng công nghệ cao của Nhật Bản với bệ sưởi, vòi rửa tự động, xịt khử mùi và thậm chí có cả nhạc để lấp đi tiếng động... đã được lắp đặt ở các khách sạn. Sắp tới các sản phẩm này sẽ xuất hiện cả ở khu phục vụ du lịch như sân bay.

nha-ve-sinh-cong-cong-cong-nghe-cao-Nhat-ban.JPG

Việc dùng toilet với các nút bấm và đèn như một phi thuyền là trải nghiệm khó quên với những người tới Nhật Bản. Chính phủ nước này đang xem xét việc đưa vào kế hoạch quảng bá du lịch cho Thế vận hội Olympic 2020 ở Tokyo. Ngoài ra, có thể một video hướng dẫn sử dụng dành cho du khách nước ngoài sẽ được phát rộng rãi.

Nhà vệ sinh công cộng này có 2 loại bệ xổm và bệ bệt cho người sử dụng lựa chọn. Bệ bệt thường được khách du lịch nước ngoài sử dụng, còn bệ xổm thì trước giờ người dân, nhất là những người cao tuổi, họ thích dùng loại bệ xổm này hơn.

Một người lấy biệt danh là Mudpole trên một diễn đàn có chủ đề nhà vệ sinh thông minh này nói:"Tôi làm việc cho một công ty đa quốc gia của Nhật ở nước Mỹ. Khoảng 10 năm trước, họ đã cài đặt những thiết bị công nghệ này trong mỗi nhà vệ sinh. Ngoài các tính năng ở trên, thì một số khác còn có tính năng ghi lại lời chào khi bạn ngồi xuống. Nó tạo cho bạn niềm vui và tạo cảm hứng cho bạn trước một thiết bị cao cấp này."

Nhật Bản luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực về công nghệ, họ có thể sáng tạo ra rất nhiều thiết bị với công nghệ tối tân. Hi vọng Việt Nam chúng ta ngày gần nhất sẽ có nhiều phát minh mới tạo đà cho đất nước phát triển lớn mạnh. 
Các tin tức liên quan
Bốt gác bảo vệ hình con cú (Lượt xem: 918)
Thùng rác cao su làm từ lốp ô tô cũ (Lượt xem: 2978)
Xe thu gom rác đa năng từ phế liệu của cậu học sinh lớp 11 (Lượt xem: 640)
Xe gom rác tự động chạy bằng khí nén CNG như rô bốt (Lượt xem: 832)
Tiêu chuẩn của một nhà vệ sinh di động tốt (Lượt xem: 698)
Sáng tạo: Chế thùng rác công cộng thành chiếc "loa" công suất lớn (Lượt xem: 1034)
Nam sinh biến ý tưởng thùng rác thông minh thành hiện thực (Lượt xem: 1052)
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
024.6260.4020
024.6260.4040
Support 24/7
Thiết bị môi trường
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Kinh doanh 3
Thiết bị công nghiệp
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Kinh doanh 3
Hỗ trợ kỹ thuật
Kỹ thuật 1
Điện thoại : 024.6260.4040
estore
bỏ rác vào thùngbảo vệ môi trường
HOTLINE
0912.250.625
Support 24/7