DANH MỤC SẢN PHẨM
Thiết bị môi trường
Thiết bị công nghiệp
BẢN ĐỒ CÔNG TY
Giới thiệu    

Thông điệp gửi Quý khách hàng

( Ngày đăng : 25/05/2015 - Lượt xem : 22504)
Chúng tôi xin trân trọng tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của Hà Thành Eco trong suốt thời gian qua.
CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG NGHIỆP  HÀ THÀNH  là nhà sản xuất - kinh doanh toàn diện các sản phẩm thiết bị môi trường và thiết bị công nghiệp phụ trợ hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cho ngành môi trường và ngành công nghiệp phụ trợ, với thế mạnh là các nhóm sản phẩm ngành thiết bị môi trường.

Nhóm danh mục sản phẩm Thiết bị môi trường  bao gồm:

Nhóm danh mục sản phẩm nghành công nghiệp phụ trợ bao gồm:

  •  Pallet nhựa (bao gồm Pallet mới và Pallet đã qua xử dụng)
  • Thùng nhựa đặc
  • Thùng nhựa rỗng (sóng nhựa)
  •  Khay nhựa …

Với nguồn nhân lực trẻ, năng động được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng tại Việt nam, công ty Hà Thành đã từng bước trưởng thành và phát triển. Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng rộng lớn ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, với một chính sách giá cả hợp lý, cùng với dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành theo đúng cam kết.

Sứ mệnh của công ty:

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty sản xuất -  kinh doanh thiết bị môi trường và thiết bị công nghiệp phụ trợ đứng hàng đầu tại Việt Nam.

Mang tới cho khách hàng được trọn vẹn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của Công ty, gửi gắm toàn bộ những giá trị hữu hình và vô hình qua từng sản phẩm, dịch vụ.

 
Triết lý của chúng tôi:

Khách hàng là giá trị cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng những kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, coi trọng khách hàng như những người thân trên tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi. 

Đội ngũ nhân viên:

Với một bộ máy quản lý nhạy bén, am hiểu tường tận khách hàng và nhân viên, với những định hướng sáng suốt  và đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển và hội nhập.

Với một đội ngũ nhân viên là những cử nhân, kỹ sư lành nghề được đào tại bài bản từ các trường Đại học danh tiếng.
Với những kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh thiết bị công nghiệp, với những đam mê và sự nhiệt huyết vốn có, với những am hiểu về khách hàng và thị trường một cách sâu sắc, chúng tôi tin tưởng rằng mọi sản phẩm dịch vụ sẽ đến được với khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Định hướng phát triển của công ty:

  Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm …

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty về quản lý, sản xuất, kinh doanh với trọng tâm là các sản phẩm chủ đạo như: Nhà vệ sinh di động Composite, Thùng rác công cộng, Xe thu gom rác các loại …lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như phù hợp với xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế.

 

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, được phục vụ các khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý vị. 

 

Các bài liên quan
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
024.6260.4020
024.6260.4040
Support 24/7
Thiết bị môi trường
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Kinh doanh 3
Thiết bị công nghiệp
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Kinh doanh 3
Hỗ trợ kỹ thuật
Kỹ thuật 1
Điện thoại : 024.6260.4040
estore
bỏ rác vào thùngbảo vệ môi trường
HOTLINE
0912.250.625
Support 24/7